Bạn đang ở đây

Giới thiệu phim quảng cáo doanh nghiệp

Phim giới thiệu doanh nghiệp

Hiểu đơn giản có nghĩa là một đoạn video clip nhằm mô tả về doanh nghiệp đó. Độ dài, ngắn của phim giới thiệu doanh nghiệp không phụ thuộc vào quy mô của doanh nghiệp mà nằm ở ý đồ thể hiện và các thông điệp truyền thông mà doanh nghiệp muốn gửi tới người xem.

Ngày nay, phim doanh nghiệp là một công cụ truyền thông khá hiệu quả cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng. Trong thời kì internet bùng nổ, kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của rất nhiều dịch vụ truyền thông trực tuyến, việc có một video quảng cáo về doanh nghiệp có ý nghĩa rất quan trọng. Đặc biệt, nếu doanh nghiệp nhận thức rõ vai trò của thương hiệu và có kế hoạch makerting đúng đắn thì sẽ tận dụng được những lợi ích mà phim doanh nghiệp mang lại.

Phim tài liệu về doanh nghiệp

Quay phim tài liệu từ lâu đã là một thể loại phim quan trọng và được nhiều người quan tâm bởi tính chân thực và tính thời sự của nó. Tuy nhiên, ở thời đại ngày nay thì quay phim tài liệu càng có nhiều lĩnh vực ứng dụng và được sử dụng thích hợp nên tăng hiệu quả đáng kể. Quay phim tài liệu truyền hình là những tác phẩm truyền hình có cấu trúc chặt chẽ nhằm mục đích khám phá sự kiện, hiện tượng, con người trong cuộc sống hiện thực một cách chi tiết.

Quay phim tài liệu cũng thể hiện cách nhìn nhận, đánh giá, thể hiện chính kiến của người làm phim. Nhà làm phim tài liệu đưa ra hệ thống luận chứng, luận cứ để chứng

minh cho luận điểm mà họ nêu lên trong tác phẩm của mình. Và chính hệ thống luận chứng đó sẽ thuyết phục người xem về tính chân thực của tác phẩm tài liệu truyền hình.

Ngay nay quay phim tài liệu được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực quảng cáo doanh nghiệp và sản phẩm.

VNIcorp  chịu trách nhiệm  cung cấp các dịch vụ: quay phim quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp,phim giới thiệu sản phẩm, phim phóng sự, phim tài liệu...

VNIcorp  tự hào có đội ngũ quay phim tốt nghiệp các trường sân khấu điện ảnh, truyền hình thực hiện tốt mọi ý đồ của đạo diễn.